TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Viantex TP. Hồ Chí Minh tiếp đoàn Bộ Tài chính đến chúc tế Kỷ Hợi -2019

21/02/2019

Ngày 14/02 vừa qua, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Viatex TP. Hồ Chí Minh hân hạnh được đón tiếp Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải cùng các cán bộ Bộ Tài chính đến thăm và chúc tết nhà trường.

Tiếp đoàn có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu và đại diện một số phòng chức năng của nhà trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

 

Trước thềm năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019, đồng thời ông cũng chúc nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khẳng định hơn nữa vị thế giáo dục của nhà trường trong những năm tới.

Thay mặt nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đón nhận những lời chúc xuân nồng ấm và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Tài chính đã quan tâm và hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua và hy vọng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Bộ trong những chặng đường phát triển tiếp theo của Nhà trường.

Đoàn công tác Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường