TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HCM HỢP TÁC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ÚC

14/07/2023

Du học nghề Úc những năm trở lại đây đang thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đây là một lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Úc với chất lượng đào tạo cao, tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ, nhanh chóng có việc làm và cơ hội định cư cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tiếp Cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục Úc và các Trường Cao đẳng Úc

Nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập năng động, tiện nghi, có cơ hội trải nhiệm cuộc sống ở một quốc gia phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã hợp tác triển khai chương trình Du học nghề Úc. Chương trình hợp tác này giúp sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, học hỏi được chuyên môn kỹ thuật, rèn luyện kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh đất nước hội nhập kéo theo sự cạnh tranh về nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã chủ động mở rộng quan hệ doanh  nghiệp và hợp tác quốc tế. Quá trình học tập, sinh viên được thực hành tay nghề trực tiếp tại các doanh nghiệp, qua đó giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm trong các công ty và doanh với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao để phát triển sự nghiệp.

Trường cao đẳng Công nghệ TP.HCM hợp tác với trường Cao đẳng Thương mại Úc

          Với phương châm giáo dục để phát triển – đào tạo để làm việc – trải nghiệm để trưởng thành, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM mong muốn góp phần vào sự phát triển của đất nước thông qua quá trình đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, có ý thức, có tay nghề, có kỹ năng để sau khi sang học tập và làm việc tại Úc, quay về tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước tạo nên một Việt Nam ngày càng phát triển.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM mang lại niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên

🏢 Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ SĐT: 0903.373.447 – 0976.079.447 – 0904933855 – 0918055516

📩 Email: tuyensinhvetc@gmail.com

🌐 Website: http://vetc.edu.vn/