TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức Chương trình Bồi dưỡng năng lực Tư duy giáo dục thế kỷ 21 cho Cán bộ viên chức

02/06/2023

Với mục đích nâng cao trình độ, tư duy giáo dục thế kỷ 21 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, sáng ngày 27/05/2023 tại Hội trường F, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức Chương trình Bồi dưỡng năng lực Tư duy giáo dục thế kỷ 21 cho Cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

Diễn giả, huấn luyện viên Trần Gia Thông

Tham gia chương trình, có sự góp mặt của Diễn giả, huấn luyện viên Trần Gia Thông đến từ Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế J&K Education. Anh là một Trainer chuyên áp dụng phương pháp đào tạo giáo dục khai phóng (Liberal Arts và Edutainment) để giảng dạy tiếng Anh. Anh đã giúp cho hơn 200.000 người Việt Nam phá bỏ nỗi sợ tiếng Anh, qua đó có được một cơ hội việc làm tốt hơn trong thời kì hội nhập quốc tế. Không những thế, anh còn mang đến động lực và sự tự tin, giúp bạn trở thành một con người mạnh mẽ hơn, và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Phía nhà trường có sự hiện diện của Th.S Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

Th.S Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình

Trong chương trình, Diễn giả, huấn luyện viên Trần Gia Thông đã chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm thực tế áp dụng trong giáo dục từ gia đình cho đến nhà trường.

Cán bộ, viên chức, người lao động tham dự chương trình Bồi dưỡng

Một thông điệp mà Diễn giả muốn gửi đến chúng ta là những ngôi trường hạnh phúc, những lớp học hạnh phúc, phải đến từ những người Thầy Cô hạnh phúc. Điều tạo nên môi trường học tập hạnh phúc chính là con người. Khi con người đủ yêu thương, đủ kết nối sẽ tạo nên trường năng lượng cao và thôi thúc sự phát triển của mỗi thành viên.

Toàn cảnh Chương trình Bồi dưỡng năng lực Tư duy giáo dục thế kỷ 21

Chương trình giúp cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường được tiếp cận với tư duy mới, năng lực thích nghi để phát triển, đồng thời khắc phục tính thụ động của đội ngũ chuyên viên, nhân viên; kích thích khả năng tự học tập, làm mới bản thân của đội ngũ cán bộ, giảng viên.

Một số hình ảnh trong chương trình

.

Diễn giả cũng chia sẻ về năng lực thích nghi để phát triển với các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời nhấn mạnh rằng, cảm xúc rất quan trọng, nó tác động rất lớn đến hoạt động giảng dạy của giáo viên. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn gặp một chuyện không vui, chắc chắn trạng thái cảm xúc của bạn không thể tốt được. Và bạn cũng không thể làm mọi việc một cách tốt nhất. Vậy nên, Thầy Cô khi lên lớp hãy luôn giữ cho mình một trạng thái cảm xúc tốt nhất, đó cũng là một cách giúp bạn có được một tiết giảng hiệu quả.