TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HCM TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ

15/08/2023

Nhận thức sâu sắc về mục tiêu và tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức lớp bồi dưỡng cho quý thầy cô, cán bộ quản lý của Trường chuyên đề “NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO THẾ KỶ 21 GIA TĂNG ẢNH HƯỞNG, XÂY DỰNG & KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

Mục tiêu của chương trình nhằm giúp nhà trường gia tăng năng lực lãnh đạo và phát triển bền vững; nâng cao năng lực của cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ thạo về chuyên môn, nghiệp vụ; có trình độ quản lý tốt, biết cách giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng cho mọi người tại nơi làm việc, đáp ứng yêu cầu của việc kiện toàn và nâng cao hiệu quả của bộ máy quản lý.

Quang cảnh bổi học kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Chương trình đào tạo kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối từ đầu cầu Melbourne – Úc và TP. Hồ Chí Minh. Trong buổi đầu tiên của Khóa đào tạo, Diễn giả, HLV tiếng anh Trần Gia Thông đã có những chia sẻ quý báu về năng lực lãnh đạo, các học viên cũng đã có những trao đổi thực tiễn, những khó khăn, vướng mắc trong công việc với giảng viên.

Diễn giả Trần Gia Thông chụp hình cùng học viên trên màn hình trực tuyến

Trong các buổi tiếp theo, khóa đào tạo sẽ giúp quý Thầy Cô cán bộ quản lý của trường nâng cao năng lực và khả năng lãnh đạo, năng lực thích nghi để phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường năng động và luôn thay đổi; hình thành tư duy cởi mở, sáng tạo, đồng thời khắc phục tính thụ động, kích thích khả năng tự học tập, làm mới bản thân của đội ngũ cán bộ quản lý.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM mang lại niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên

🏢 Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ SĐT: 0903.373.447 – 0976.079.447 – 0904933855 – 0918055516

📩 Email: tuyensinhvetc@gmail.com

🌐 Website: http://vetc.edu.vn/