TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

17/03/2023

Hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức Chương trình kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam. Các hoạt động diễn ra ý nghĩa thu hút đông đảo nữ CB-GV-CNV tham gia, tạo không khí vui tươi, ấm áp và ấn tượng đẹp trong nhà trường

Tập thể nữ CB-GV-CNV chụp hình lưu niệm

Ngày 8/3 đối với nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của các cô vào quá trình xây dựng, phát triển nhà trường và đào tạo những thế hệ học sinh, sinh viên thân yêu, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Nữ CB-GV hưởng ứng Tuần lễ “Thời trang áo dài năm 2023”

Tại Chương trình, ThS.Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh: “Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để mỗi nữ đoàn viên công đoàn thêm tự hào, tự tin khẳng định sự cống hiến vào truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn. Nối tiếp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam được vun đắp qua nhiều thế hệ.

ThS.Nguyễn Ngọc Hiển phát biểu chúc mừng ngày 8-3

 

ThS.Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho CBVC trong chương trình

Trước đó, toàn thể nữ CB-GV-CNV đã tham gia hoạt động trình diễn áo dài với những sắc màu tươi sáng, rực rỡ của loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa, đài các của phụ nữ trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trình diễn áo dài của nữ CVBC