TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

HCT-Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2022 cho sinh viên khóa học 2019 – 2022

01/10/2022

Sáng ngày 29/09/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2022 cho sinh viên khóa học 2019 – 2022.

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2019 – 2022

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đến sinh viên Khoá học 2019 – 2022 đã hoàn thành tốt chương trình học tập của khoá học và được công nhận tốt nghiệp danh hiệu kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2022, Thầy cũng biểu dương toàn thể sinh viên đã vượt mọi thách thức trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ vô điều kiện để các em có được thành quả hôm nay. TS. Hồ Ngọc Tiến mong các em hãy phấn đấu vì gia đình, vì bản thân và vì tương lai để chuẩn bị cho tháng ngày làm việc độc lập, cống hiến và thành công. Sau thời gian dài học tập, hãy trân trọng và biết ơn những điều đã qua, khoảng thời gian đẹp nhất của thời sinh viên thầy và trò cùng nhau phấn đấu để góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Trường đến các doanh nghiệp và xã hội.

TS. Hồ Ngọc Tiến- Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Tân Kỹ sư/cử nhân tốt nghiệp năm 2022

 

Thay mặt cho 546 Tân Kỹ sư/Cử nhân, sinh viên Hoàng Thị Ngọc Ánh sinh viên lớp CĐ19CM01, khoa Công nghệ Dệt may đã bày tỏ những suy nghĩ trong niềm hạnh phúc trong buổi lễ tốt nghiệp. Chúng em biết ơn cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng, chúng em biết ơn thầy cô đã truyền dạy kiến thức, tạo mọi điều kiện cho chúng em học tập và hoạt động phong trào để rèn luyện kỹ năng, ứng xử, mối quan hệ xã hội và hơn hết thầy cô còn là chỗ dựa tinh thần, là con thuyền chở những ước mơ, niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Thay mặt cho toàn thể HSSV tốt nghiệp, em xin hứa sẽ luôn cố gắng trên bước đường sự nghiệp để trở thành những người có ích cho xã hội, xứng đáng với công ơn của thầy cô và cha mẹ.

Sinh viên Hoàng Thị Ngọc Ánh phát biểu tri ân

 

Trong 44 năm qua, với nhiều thế hệ HSSV đã tốt nghiệp và thành đạt, Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM xứng đáng là nơi khởi nguồn sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân bằng sự chuyên nghiệp và lòng tận tâm của từng giảng viên. Những sinh viên nhận bằng tốt nghiệp là những người xứng đáng, để tất cả cùng trở thành những công dân ưu tú của xã hội. Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động phong trào sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh công bố Quyết định khen thưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho 22 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Cuối buổi lễ là sự xúc động của các bậc phụ huynh được chứng kiến giây phút con em mình bước lên sân khấu, niềm vui sướng của các Tân kỹ sư/cử nhân sau thời khắc ba năm miệt mài học tập, vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Các em sẽ là những người kiến tạo mới, góp phần vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp