TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2023 cho sinh viên khóa học 2020 – 2023.

25/09/2023

Sáng ngày 24/09/2023 tại hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2023 cho sinh viên khóa học 2020 – 2023. Mở đầu buổi lễ Cô Phan Thị Hải Vân, Phó hiệu trưởng đại diện lãnh đạo nhà trường trình bày báo cáo tổng kết khoá học 2020 -2023.

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết khoá học 2020 -2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đến sinh viên Khoá học 2020 – 2023 đã hoàn thành tốt chương trình học tập của khoá học và được công nhận tốt nghiệp danh hiệu kỹ sư/cử nhân thực hành năm 2023, Thầy cũng biểu dương toàn thể sinh viên đã vượt mọi thách thức trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ vô điều kiện để các em có được thành quả hôm nay. Thầy Nguyễn Ngọc Hiển mong các em hãy phấn đấu vì gia đình, vì bản thân và vì tương lai để chuẩn bị cho tháng ngày làm việc độc lập, cống hiến và thành công. Sau thời gian dài học tập, hãy trân trọng và biết ơn những điều đã qua, khoảng thời gian đẹp nhất của thời sinh viên thầy và trò cùng nhau phấn đấu để góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Trường đến các doanh nghiệp và xã hội.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ân Kỹ sư/ cử nhân tốt nghiệp năm 2023

Thay mặt cho Tân Kỹ sư/Cử nhân, sinh viên Nguyễn Văn Quốc lớp CĐ20TT01, khoa Công nghệ may-Thời trang đã bày tỏ những suy nghĩ trong niềm hạnh phúc trong buổi lễ tốt nghiệp. Chúng em biết ơn cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng, chúng em biết ơn thầy cô đã truyền dạy kiến thức, tạo mọi điều kiện cho chúng em học tập và hoạt động phong trào để rèn luyện kỹ năng, ứng xử, mối quan hệ xã hội và hơn hết thầy cô còn là chỗ dựa tinh thần, là con thuyền chở những ước mơ, niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Thay mặt cho toàn thể HSSV tốt nghiệp, em xin hứa sẽ luôn cố gắng trên bước đường sự nghiệp để trở thành những người có ích cho xã hội, xứng đáng với công ơn của thầy cô và cha mẹ.

Sinhviên Nguyễn Văn Quốc Lớp CĐ20TT01 phát biểu tri ân tại buổi lễ 

Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động phong trào sinh viên,Trường Cao đẳng Công nghệ TP.Hồ Chí Minh trao giấy khen và phần thưởng cho 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.

Cuối buổi lễ là sự xúc động của các bậc phụ huynh được chứng kiến giây phút con em mình bước lên sân khấu, niềm hạnh phúc của các Tân kỹ sư/cử nhân sau thời gian ba năm miệt mài học tập, vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Chúc mừng các em, chúc các em luôn thành công trong hành trình mới sự nghiệp của mình.

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2020 – 2023

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2020 – 2023 

 Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp