TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024

29/05/2024

Sáng ngày 24/05/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024. Đây là sự kiện được nhà trường tổ chức thường niên với mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các công ty hàng đầu khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với các vị trí việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu công việc và định hướng nghề nghiệp phù hợp với ngành học và khả năng của mình. Đây còn là cầu nối quan trọng, giúp sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động, xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng và Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các doanh nghiệp tham dự ngày hội.

Tại lễ khai mạc chương trình “Ngày hội việc làm 2024”, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã đến tham dự và đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua, không chỉ với hoạt động của ngày hội việc làm mà còn nhiều hoạt động khác, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm thực tế và tìm được cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt 46 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn chú trọng việc gắn kết giữa sinh viên, doanh nghiệp tạo nền tảng vững chắc cho các em được tiếp xúc, trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, do đó trường luôn tạo nên nhiều sự kiện, hoạt động nhằm mang đến cơ hội để sinh viên và doanh nghiệp tiếp cận, giao lưu thực tế như Ngày hội việc làm. Với những nguồn thông tin được doanh nghiệp cung cấp sẽ góp phần lớn trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đã, đang và sắp tham gia vào thị trường lao động. Hy vọng với sự đồng hành từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ tích cực hơn trong việc rèn luyện bản thân về kiến thức chuyên môn, thái độ và kỹ năng để sẵn sàng trở thành nguồn nhân lực nòng cốt cho các doanh nghiệp đang hợp tác với nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong Ngày hội việc làm năm 2024, đại diện doanh nghiệp đã phát biểu cảm ơn nhà trường tổ chức ngày hội việc làm, đây là chương trình hết sức ý nghĩa để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao không chỉ về chuyên môn, mà còn kỹ năng làm việc. Với ý nghĩa đó, ngày hội việc làm được tổ chức ngày hôm nay thực sự là cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt cho doanh nghiệp của mình.

Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của Doanh nghiệp trong ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm năm 2024 đã thu hút các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Dệt may, Thời trang, Cơ khí, điện, điện tử, Tài chính Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Du lịch, Giáo dục, Ngoại ngữ và Du học … tham gia phỏng vấn trực tiếp. Thông qua Ngày hội việc làm, bên cạnh cơ hội tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp, sinh viên còn được làm quen, tiếp cận cách thức phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để từ đó tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường lao động, việc làm.

Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên trong ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm năm 2024 đã mang đến nhiều cơ hội mới cho sinh viên khi còn đang học tập, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Nhà trường chắc chắn rằng “Ngày hội việc làm” sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, trở thành một sự kiện thường niên đáng mong đợi của sinh viên và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong Ngày hội việc làm năm 2024