TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Họp mặt tri ân thầy Phạm Văn Khôi– giảng viên khoa Cơ điện về nghỉ hưu

04/08/2020

          Ngày 30/07/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt và tri ân thầy Phạm Văn Khôi – giảng viên khoa Cơ điện. Đây là hoạt động nhằm để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với các cán bộ, viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của Trường. Buổi gặp mặt cũng là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác, chia sẻ những kỳ vọng với những thế hệ tiếp nối.

        Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Hải Vân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng các đơn vị trong nhà trường và toàn thể giáo viên khoa Cơ điện.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt và tri ân TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát quá trình công tác tại trường của thầy Phạm Văn Khôi đồng thời cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của thầy Phạm Văn Khôi cho nhà trường trong thời gian qua.
       Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Văn Khôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tổ chức buổi gặp mặt chia tay. Thầy Phạm Văn Khôi luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt và tri ân: