TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT VINATEX TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019

17/10/2019

Ngày 10/10/2019, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019. Tham dự buổi lễ có TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể giảng viên, các bậc phụ huynh, đại diện sinh viên khóa 2017, khóa 2018 và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên tốt nghiệp khóa học 2016 – 2019.

TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học

Mở đầu buổi lễ, TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết, kết quả học tập toàn khoá học của sinh viên khóa học 2016 – 2019. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của quý thầy cô giáo và sự kiên trì, phấn đấu học tập của sinh viên trong 03 năm học vừa qua được công nhận tốt nghiệp 1.318/1.338, đạt 98,5% (vượt 3,5 % so với chỉ tiêu); trong đó, tốt nghiệp loại khá trở lên đạt 92,5% (vượt 22,5% so với chỉ tiêu).


TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, vui mừng trước kết quả đạt được của khóa học, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà Trường trong công tác giáo dục đào tạo con em mình suốt 3 năm qua; Cảm ơn các doanh nghiệp đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Trường đến thực tập và làm việc tại doanh nghiệp để tiếp cận công nghệ hiện đại cũng như môi trường làm việc thực tế; Cảm ơn quý thầy cô giáo, các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em sinh viên vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. TS. Hồ Ngọc Tiến cũng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường để đạt được thành công như ngày hôm nay thể hiện qua kết quả tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm cao; Chúc các em thành công trong sự nghiệp để khẳng định bản thân, khẳng định chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh với doanh nghiệp và xã hội. Thầy cũng khẳng định cổng trường luôn mở rộng chào đón các em sinh viên tiếp tục học tập, cập nhật kiến thức, công nghệ mới qua trang diễn đàn “Hỗ trợ HSSV” của trường hoặc đóng góp ý kiến xây dựng nội dung, chương trình đào tạo…góp phần chung cho sự phát triển Nhà trường trong những năm tới.

Sinh viên Huỳnh Thị Tường Di lớp CĐ16M15 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các sinh viên được công nhận tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng, sinh viên Huỳnh Thị Tường Di lớp CĐ16M15 gửi những lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Dù có đi đến phương trời nào, ở đâu trên mọi miền của Tổ quốc, tất cả các cựu sinh viên sẽ luôn tự hào là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh và sẽ cố gắng rèn luyện, không ngừng học tập để khẳng định tên tuổi của ngôi trường mà mình đã học.
Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, ý nghĩa là niềm vui, niềm tự hào của cả thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học

 

TS. Hồ Ngọc Tiến và TS. Phan Thị Hải Vân trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

 

TS. Hồ Ngọc Tiến và ThS. Nguyễn Ngọc Hiển trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

 

TS. Phan Thị Hải Vân và ThS. Nguyễn Ngọc Hiển trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên