TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ TÌNH HÌNH AN NINH TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN CHO HỌC SINH

01/08/2023

Ngày 31/07/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức chuyên đề tuyên truyền pháp luật và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho hơn 200 học sinh hệ 9+ Cao đẳng liên thông.

Báo cáo viên, Trung tá Nguyễn Thanh Bình trình bày chuyên đề

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Nguyễn Thanh Bình – Báo cáo viên đã thông tin tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm và tệ nạn về ma túy; tội phạm liên quan đến tín dụng đen; tình hình trật tự an toàn giao thông… Thông qua công tác tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nắm bắt tình hình an ninh trật tự tại địa phương để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng nếp sống văn hóa.

Toàn cảnh Hội trường trong buổi báo cáo chuyên đề

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi, vừa rèn luyện kỹ năng, vừa được cung cấp kiến thức về pháp luật. Đây là hoạt động thường xuyên của Nhà trường trang bị những kiến thức bổ ích, để các em học sinh nắm bắt tình hình an ninh trật tự tại địa phương, biết cách phòng tránh và có ý thức thượng tôn pháp luật, giảm thiểu tối đa tình trạng vi phạm pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình