TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

VETC – Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

09/01/2020

Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vianatex TP. Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, ngày 06/01/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ, viên chức hưu trí của trường.

 

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tri ân và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện năm học 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020.
Nhân dịp xuân mới Canh Tý, thay mặt nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CBVC hưu trí cùng gia đình. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, góp ý của các lãnh đạo và CBVC hưu trí, coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình – nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc tại buổi họp mặt

 

Thay mặt các cán bộ, viên chức hưu trí tham dự buổi họp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình – nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và CBVC đã nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, gắn bó và chia sẻ khó khăn, đồng lòng vượt qua mọi thử thách, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ, bền vững đạt được những mục tiêu nhà trường đề ra.
Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống hơn 40 năm hình thành và phát triển của nhà trường; ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường; hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.
Gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh duy trì thực hiện hơn 40 năm qua và sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới đây.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

 


TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho cán bộ, viên chức hưu trí

 

Cán bộ, viên chức cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống hơn 40 năm hình thành và phát triển của nhà trường