TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Vòng chung kết hội thi rung chuông vàng năm 2020, chủ đề “Biển đảo quê hương”

27/07/2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoại khóa và nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức hội thi Rung chuông vàng năm 2020 với chủ đề “Biển đảo quê hương” dành cho sinh viên trong toàn trường vào ngày 22/07/2020. Vòng chung kết hội thi Rung chuông vàng năm 2020 diễn ra tại Hội trường A, đến dự Hội thi có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên và hơn 300 sinh viên đại diện cho các lớp tham dự và cổ động cho hội thi.
Hội thi là sân chơi trí tuệ cho học sinh, sinh viên, giúp nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của biển đảo quê hương, trách nhiệm của mỗi công dân đối với chủ quyền biển đảo, bên cạnh đó tạo sự đoàn kết gắn bó trong học sinh, sinh viên, giúp sinh viên có động lực trong học tập và nghiên cứu khoa học; rèn luyện các kỹ năng, khả năng xử lý nhanh tình huống nhằm xây dựng bản lĩnh cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Quang cảnh hội thi

Với 50 sinh viên tham dự vòng chung kết cuộc thi được lựa chọn từ cấp khoa, vòng chung kết cuộc thi diễn ra qua hai chặng thi đầy căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú của các sinh viên; đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn; sự tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên các khoa trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí cuộc thi trở nên vô cùng sôi nổi, hào hứng.
Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả: 10 sinh viên được trao giải, trong đó có 01 giải “Rung chuông vàng” thuộc về bạn Nguyễn Thị Loan sinh viên lớp CD19CM02 khoa Công nghệ Dệt May; 09 giải Khuyến khích 1 và Khuyến khích 2 thuộc về sinh viên các khoa Công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang, Kinh tế, Ngoại ngữ – Tin học.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Thí sinh đang nghe người dẫn chương trình trình bày thể lệ cuộc thi

Thí sinh tự tin trong phần trả lời câu hỏi của mình

Giảng viên khoa Thiết kế thời trang thực hiện trò chơi chuyền bóng để cứu trợ thí sinh trở lại dự thi

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường trao hoa và phần thưởng cho thí sinh Nguyễn Thị Loan – Người dành chiến thắng và rung chuông vàng trong hội thi