TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

“Vui hội trăng rằm” – Vui nhộn những trò chơi

08/09/2018

Tết Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên, là ngày mà các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau cùng phá cỗ, trông trăng. Trẻ con sẽ được người lớn mua cho những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, ăn bánh trung thu và tham gia rước đèn, xem múa lân… Hiểu được điều đó, tối ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2018 cho 150 thiếu nhi là con em của CBVC trong nhà trường và người dân trên địa bàn khu phố 8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Mở đầu chương trình, các bé được tham gia các trò chơi dân gian do tình nguyện viên đến từ Đội Công tác xã hội của trường tổ chức.

Tham gia các trò chơi, các em được thỏa thích nô đùa, thực hiện những động tác khéo léo và nhận những phần quà xinh xắn.

Ngoài ra, đến với chương trình, các bé còn được tham gia các trò chơi vui nhộn trên sân khấu. Các trò chơi đã giúp các bé mạnh dạn hơn khi thể hiện bản thân trước đám đông, thể hiện bản lĩnh của tuổi thơ. Đặc biệt là nụ cười với niềm tin chiến thắng của các bé khi nhận được phần quà từ Ban Tổ chức.

Niềm vui được nhân lên nhiều lần với sự hò reo, cổ vũ của các bé khi tiết mục thời trang với chất liệu tái chế được trình diễn. Phần biểu diễn của các bé rất ấn tượng, những bước đi trình diễn được thực hiện khá chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ, dẫn dắt của các anh, chị tình nguyện viên, các bé đã hoàn tất thành công phần biểu diễn của mình.

Trong mỗi mùa trung thu, một phần không thể thiếu đối với các bé đó là múa lân và rước đèn trung thu. Sau khi kết thúc biểu diễn múa lân, mỗi bé được Ban Tổ chức trao tay một chiếc lồng đèn giấy đã được thắp sáng và cùng đoàn lân đi rước đèn trong khắp khuôn viên trường.

Kết thúc chương trình, mỗi bé được nhận một phần quà từ Ban Tổ chức.

“Vui hội trăng rằm” thực sự là một chương trình ý nghĩa dành tặng cho các bé nhân dịp Trung thu với hy vọng mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bé và giúp trẻ em được có không gian vui chơi, thỏa thích.

Đoàn thanh niên